0909238543
0908271597
Giao hàng tận nơi

Tranh Gạch 3D Và Những Ưu Điểm Của Loại Gạch Này Đem lại

Gạch 3d là gì? Tìm hiểu về gạch 3D

Gạch 3D hay gạch tranh 3D là loại gạch trang trí đặc biệt với cấu tạo 3 lớp:
+ Lớp xương gạch: Được cấu tạo từ bột đá và các chất phụ gia hóa học, hòa trộn với nhau và được ép lại ở áp lực cao. Đây là lớp dày nhất trong tổng thể của một viên gạch nhằm tạo độ cứng, độ ổn định.
+ Lớp hình ảnh 3D: Đây là lớp quyết định đến vẻ đẹp tác phẩm 3D. Hình 3D được lựa chọn và xử lý tỉ mỉ trước khi được đưa vào in. Hình ảnh 3D được lựa chọn phải có gọc nhìn đặc biệt, độ phân giải cực cao để tạo nên một hiệu ứng 3D hoàn hảo.


+ Lớp phủ bề mặt: Lớp phủ bề mặt có rất nhiều loại, tùy thuộc và loại gạch 3D nà mà lựa chọn chất phủ bề mặt cho phù hợp. Ví dụ như gạch 3D vi tinh sẽ được phủ một lớp vi tinh dày từ 1-2 mm bảo vệ hình ảnh 3D, tạo độ cứng bề mặt cho gạch. Trong số các loại lớp phủ như phủ UV, trạm khắc nổi, kính cường lực thì lớp phủ vi tinh là loại chất liệu cao cấp nhất, có độ cứng tốt, chống mài mòn hình ảnh, chống xước.

Ưu đặc điểm của gạch 3D

Là một sản phẩm trang trí nhà cửa đặc biệt và có khá nhiều những ưu điểm đặc biệt khiến cho gạch tranh 3D ngày càng trở nên thông dụng với các công trình ở Việt Nam. Có thể kể tới một số ưu điểm như sau:
- Mẫu mã đa dạng: Có thẻ coi đây là sản phẩm gạch trang trí có nhiều mẫu mã nhất trên thị trường hiện nay. Với công nghệ tiên tiến các ý tưởng thiết kế của quý khách sẽ dễ dàng tạo thành những viên gạch 3D đẹp mặt.


- Đường tiếp xúc của 2 mét gạch rất mờ: Dường như không xuất hiện đường ron của gạch bởi bề mặt gạch đã được phủ một lớp phủ đặc biệt. Trong quá trình thi       công, chỉ cần một chút khéo léo thì chắ chắn việc phát hiện ra những đường mạch là rất khó. Điều này giúp tạo nên một bức tranh hoàn hảo nhất
- Dễ vệ sinh và không bám bịu
- Không trơn trượt, có thể sử dụng cả cho phòng bếp, phòng tắm... Không lo trơn trượt dù nhà có trẻ nhỏ hoặc người già.
- Là vật liệu chống cháy

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG VẬT LIÊU XÂY DỰNG LAN ANH 

Địa chỉ: Số 3, Ngô Quyền, P.10, Q.5, HCM .

Điện thoại: 0909238543 - 0908271597

Email: gachbonggachco@gmail.com.

Website: gachbonggachco.com 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Theo tuần: 266
  • Theo tháng: 3729
  • Tổng số truy cập: 42896
2020 Copyright © Gach bông gạch cổ. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Skype Viber whatsp
Back to Top