0909238543
0908271597
Giao hàng tận nơi

Quy Trình Ốp Gạch Cổ Như Thế Nào

Với nhiều người lần đầu tiên ốp gạch cổ, gạch giả cổ luôn suy nghĩ làm sao để ốp gạch cổ, gạch giả cổ đẹp và đúng kỹ thuật đây là một vấn đề rất khó ngay cả những người đã từng thi công ốp gạch lát cũng gặp khó khăn khi sử dụng gạch cổ ốp tường.

Vậy làm sao để ốp gạch cổ, gạch giả cổ mang lại vẻ đẹp như mình mong muốn? Dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách ốp gạch cổ, gạch giả cổ ốp tường. Các phương pháp ốp gạch cổ và gạch giả cổ đơn giản và đẹp nhất hiện nay.

Qui trình ốp gạch cổ, gạch giả cổ như thế nào

Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu qui trình chung khi ốp gạch cổ và gạch giả cổ hiện nay là gì? Qui trình ốp gạch thẻ cổ để mang lại lại hiệu quả và vẻ đẹp như mong muốn tùy thuộc vào nhiều yếu tốt như con người, gạch cần ốp và thiết bị hỗ trợ ốp lát. Nhưng xét về qui trình ốp gạch cổ ốp tường đều giống nhau. Qui trình ốp gồm 4 bước sau.

1. Lựa chọn gạch cổ để ốp

Đây là bước đầu tiên quan trọng để chúng ta lựa chọn loại gạch cần ốp để trang trí và các vật tư đi kèm để thi công gạch cổ. Việc lựa chọn gạch ốp tùy vào mục đích của người sử dụng như: Lựa chọn cổ hay gạch giả cổ, gạch cổ mặt bìa hay mặt ruột? kích thước gạch cổ 5×20, 6×20 hay 6×20…

Chuẩn bị bề mặt tường ốp gạch giả cổ và gạch cổ

Khâu chuẩn bị bề mặt cùng là bước khá quan trong vì chúng sẽ ảnh hưởng lớn tới chất lượng công trình sau này. Với tường mới bề mặt phải sạch sẽ không bụi bặm, với tường củ phải được xử lý bề mặt sạch sẽ và tạo một lớp mỏng vữa hồ xi măng hoặc keo dán gạch. Đặc biệt lưu ý với tường ngoại thất bắt buộc phải lăn 1 lớp chống thấp trước khi ốp gạch

Ốp gạch cổ, gạch giả cổ

Đây là khâu ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp thẩm mỹ, độ bền của công trình nên chúng ta sẽ thảo luận sâu ở phần sau 

Xử lý bề mặt sau khi ốp gạch cổ, gạch giả cổ

Sau khi ốp xong gạch việc xử lý bề mặt tùy thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư và khu vực sử dụng gạch cổ, gạch thẻ giả cổ trang trí. Chúng ta có thể đi ron gạch hoặc để nguyên và không làm ron gạch.

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG VẬT LIÊU XÂY DỰNG LAN ANH 

Địa chỉ: Số 3, Ngô Quyền, P.10, Q.5, HCM .

Điện thoại: 0909238543 - 0908271597

Email: gachbonggachco@gmail.com.

Website: gachbonggachco.com 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Theo tuần: 286
  • Theo tháng: 3749
  • Tổng số truy cập: 42916
2020 Copyright © Gach bông gạch cổ. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Skype Viber whatsp
Back to Top