0909238543
0908271597
Giao hàng tận nơi

Những mẫu Gạch Hoa Cổ Điển Đẹp Nhất Hiện Nay

Gạch bông cổ điển luôn mang đến cho không gian sử dụng vẻ đẹp ấn tượng, nổi bật. Các mẫu gạch hoa văn thường được sử dụng để ốp hoặc lát cho những không gian mang phong cách vintage, cổ điển.

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu gạch này cho không gian của mình thì đừng bỏ qua các mẫu gạch hoa văn cổ điển được gợi ý ngay dưới đây nhé.

Cùng với đó là báo giá chi tiết cùng những tư vấn từ chuyên gia để bạn có thể ứng dụng một cách hiệu quả nhất. Cùng tham khảo ngay.

Khi sử dụng gạch bông hoa văn, thông thường các gia chủ thường chỉ ốp một phần diện tích không gian để tạo điểm nhấn nổi bật, diện tích còn lại vẫn sử dụng gạch men.

Chính vì vậy, để bạn có thể hiểu rõ hơn về giá trị thẩm mỹ của dòng gạch này cũng như có thêm nhiều ý tưởng cho không gian của mình, dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh không gian sử dụng gạch bông hoa văn cổ điển kết hợp cùng gạch men lát nền ấn tượng mà bạn có thể tham khảo:

Kết hợp gạch bông xưa với gạch men lát nền tone màu đen cho không gian thêm sang trọng. Tạo thảm gạch bông cho phòng khách, kết hợp với gạch giả đá 40×40 lát nền

Gạch bông cổ điển kích thước lớn 60x60cm kết hợp với gạch giả đá tone màu trắng cùng kích thước. Sự kết hợp này mang đến điểm nhấn ấn tượng cho không gian.

Bức tranh thảm gạch bông, viền màu đen và trắng phối với gạch lát nền màu xám rất nổi bật. Gạch men lát nền màu xám men mờ kết hợp với gạch hoa văn họa tiết cổ điển lát ngẫu nhiên

Gạch bông cổ điển kết hợp với gạch vân gỗ ngày càng được nhiều gia chủ lựa chọn cho công trình của mình. 2 mẫu gạch cùng có màu sắc cổ điển càng tạo được sự hài hòa cho không gian.

 

 

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG VẬT LIÊU XÂY DỰNG LAN ANH 

Địa chỉ: Số 3, Ngô Quyền, P.10, Q.5, HCM .

Điện thoại: 0909238543 - 0908271597

Email: gachbonggachco@gmail.com.

Website: gachbonggachco.com 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Theo tuần: 289
  • Theo tháng: 3752
  • Tổng số truy cập: 42919
2020 Copyright © Gach bông gạch cổ. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Skype Viber whatsp
Back to Top