0909238543
0908271597
Giao hàng tận nơi

Gạch cổ lát nền

GẠCH CỔ LÁT NỀN

Gạch cổ lát nền Lan Anh được nung bằng đất sét tự nhiên và hoàn toàn làm thủ công. Gạch được nung qua nhiệt độ cao nên tùy vào nhiệt độ mà gạch cho ra có màu khác nhau, có viên màu đỏ gạch là nung ở nhiệt độ thấp hơn, có viên nhiệt độ cao và nung thời gian lâu nên có màu đen nâu đen (loại gạch này siêu bền, quá trình đun nhiệt độ cao khiến lớp men sứ ám vào bề mặt gạch là một nét đặc trưng. Do được nung nhiệt độ cao nhiều lần nên gạch đanh chắc không thể lên rêu được). Tuy nhiên đó là nét đặc trưng cho loại gạch này, khi lát sẽ sinh động hơn không quá đơn điệu. Chúng ta có thể lựa chọn màu sắc của gạch để tạo hình và lựa chọn nơi lát nền thẩm mỹ hơn.

Gạch cổ lát nền có nhiều hình dáng và kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng. Gạch cổ lát nền hình vuông thường có kích thước 20x20x2/3cm, 30x30x2/3cm. Gạch cổ lát nền lục giác kích thước 200x230x2/3cm,…Vì mục đích thi công lát nền nên sản phẩm có độ dày phù hợp để chịu lực tốt.

Gạch cổ nung lát nền mang lại nét cổ xưa như gạch tàu nhưng nó mang lại tầm vóc vững chắc, cổ điển hơn.

Gạch cổ có thể dùng lát nền, trang trí hoa văn cho lối đi, cảnh sân vườn, nền quán café, nhà hàng, quán ăn, trang trí cho tiểu cảnh sân vườn đang được các gia chủ và nhà thiết kế lựa chọn để thay thế cho những vật liệu quen thuộc như tranh sỏi, gạch bông, gạch giả sỏi… Sẽ là một sự kết hợp độc đáo giữa không khí cổ điển và môi trường hiện đại. Ngoài ra dùng gạch cổ nung lát nền cũng giảm chi phí cho việc xây dựng do giá thành của loại gạch này rẻ hơn nhiều so với gạch bông,và vật liệu khác.

 Gạch cổ Lan Anh chinh phục khách hàng bởi tính thẩm mỹ cao, nét độc đáo trong kiến trúc và tính thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc cổ điển lẫn hiện đại. Đặc biệt sản phẩm Lan Anh cung cấp đảm bảo độ bền chặc, không hư hỏng, vỡ bể.

Ngoài cung cấp sản phẩm gạch cổ, gạch cổ ốp tường, gạch cổ lát nền, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm gạch bông hỗn hợp trang trí, gạch bông lát nền, ốp tường.

Liên hệ với chứng tôi để được cung cấp những sản phẩm gạch cổ, gạch cổ lát nền chất lượng  tốt nhất, giá rẻ nhất. Chúng tôi giao hang miễn phí trên toàn quốc, ở đâu cần ở đó có gạch cổ Lan Anh.

CỬA HÀNG VẬT LIÊU XÂY DỰNG LAN ANH

Địa chỉ: Số 3, Ngô Quyền, P.10, Q.5, HCM .

Điện thoại: 0909238543 - 0908271597

Email: gachbonggachco@gmail.com

Website: gachbonggachco.com

 

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG VẬT LIÊU XÂY DỰNG LAN ANH 

Địa chỉ: Số 3, Ngô Quyền, P.10, Q.5, HCM .

Điện thoại: 0909238543 - 0908271597

Email: gachbonggachco@gmail.com.

Website: gachbonggachco.com 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Theo tuần: 286
  • Theo tháng: 3749
  • Tổng số truy cập: 42916
2020 Copyright © Gach bông gạch cổ. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Skype Viber whatsp
Back to Top