0909238543
0908271597
Giao hàng tận nơi

Đá Thanh Hóa - Các Loại Đá Thanh Hóa - gachbonggachco

Nguồn gốc về đá Thanh Hóa

Đá Thanh Hóa nổi tiếng với màu sắc tự nhiên, thớ đá min và có độ cứng, độ bền cực kỳ cao, thích hợp làm những công trình, dự án ngoài trời, sân vườn, vỉa hè, quảng trường... Bên cạnh đó, đá xanh Thanh Hóa còn được sử dụng để điêu khắc lăng mộ hay tượng đài.

Đối với những nước đang trên đà phát triển như Việt Nam chúng ta thì việc hoàn thiện những công trình công cộng, hạ tần giao thông, dự án của thành phố là điều cực kỳ quan trọng. 

Chính vì thế việc quan tâm đến nguyên vật liệu xây dựng và thiết kế luôn được các chủ thầu và doanh nghiệp thiết kế xây dựng luôn được đặt lên hàng đâu. Thật thiếu sót nếu như không kể đến các loại đá Thanh Hóa, đá bó vỉa, đá ốp lát,... dòng sản phẩm giá thành thấp nhưng mang lại đồ hiệu quả, độ bề và thẩm mỹ vô cùng lớn.

Với đá vỉa thông thường được sử dụng cho bo viền vỉa hè, bồn cây... giúp cho các con đường, các tuyến phố trở nên đẹp mắt, sạch sẽ và ngăn nắp. 

Từ những khối đá lớn, thô sơ, người ta tiến hành cắt, xẻ thành những loại đá vỉa với các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công trình

Đối với đá ốp lát là loại đá lửa tự nhiên rất có khả năng chịu được sự thay đổi của điều kiện thời tiết. 

Tại vì ưu thế có nhiều mẫu vân đẹp, khả năng chịu nhiệt tốt, khó mài mòn, có độ bền cao, ... Thường chủ quản được dùng trong những dự án công trình như cầu thang đi bộ, khu nhà bếp...

Đối với đá xanh Thanh Hóa nguyên khối: đây là loại đá nguyên khối tốt nhất hiện nay thường được sử dụng nhiều nhất cho những lăng mộ đá. 

Hiện nay, đá xanh nguyên khối được còn được khai thác cả ở những vùng núi đá của Ninh Bình. 

Thanh Hóa và Ninh Bình được người ta ca tụng là 2 nơi có nguồn đá xanh đẹp nhất và lớn nhất của cả nước.

Từng loại đá từ mỗi vùng miền đều mang lại mỗi đặc thù hóa tính, lý tính khác nhau nên Vậy nên cũng trở thành thích hợp bởi điêu khắc của từng dòng sản phẩm cũng tương tự mức báo giá kèm theo. 

với những dòng sản phẩm về lăng mộ, lăng thờ giao tiếp bằng độ khắc nghiệt của thời tiết thường xuyên và chịu ảnh hưởng mạnh thì đá xanh Ninh Bình sẽ bền màu cũng tương tự chịu tác động từ khí hậu tốt hơn so với những dòng đá xanh xứ Thanh.

Đối với Đá Thanh Hoá thì màu đá có độ đồng màu rất cao, có ít các vân đỏ vàng.  Còn thông thường với đá xanh Ninh Bình thì đá lại sở hữu độ già hơn, về độ bền màu, giữ màu thì lâu dài và tốt hơn đá xanh Thanh Hóa. 

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG VẬT LIÊU XÂY DỰNG LAN ANH 

Địa chỉ: Số 3, Ngô Quyền, P.10, Q.5, HCM .

Điện thoại: 0909238543 - 0908271597

Email: gachbonggachco@gmail.com.

Website: gachbonggachco.com 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Theo tuần: 273
  • Theo tháng: 3736
  • Tổng số truy cập: 42903
2020 Copyright © Gach bông gạch cổ. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Skype Viber whatsp
Back to Top