0909238543
0908271597
Giao hàng tận nơi

Bí kíp chọn lựa loại gạch cổ ốp tường phù hợp

GẠCH CỔ ỐP TƯỜNG

Việc lựa chọn vật liệu như gạch bông, đá trang trí, gỗ hoa văn… để ốp tường nhà ở, công ty, văn phòng, khách sạn, quán café như một cách để trang trí đã quá quen thuộc với chúng ta. Đã đến lúc chúng ta nên thay đổi, lựa chọn những vật liệu mới thay thể để tạo nên điểm nhấn, sự khác biệt và không gian mới lạ cho công trình của các bạn. Và gạch cổ ốp tường là một lựa chọn được ưu tiên hàng đầu ở thời điểm hiện tại và đang được phổ biến rộng rãi. Gạch cổ ốp tường có đặc điểm gì mà được ưa chuộng đến thế, hãy cùng Vật Liệu Xây Dựng Lan Anh tìm hiểu.

Gạch cổ là một cái tên rất quen thuộc đối với dân xây dựng và các khách hang có gu thẩm mỹ độc đáo. Gạch cổ hay còn gọi là gạch thẻ cổ hay gạch cổ Pháp, chúng được gia công từ những viên gạch của các công trình cổ bị phá hủy.

Gạch cổ ốp tường có độ bền cao, tính thẩm mỹ độc đáo, tạo không gian vừa cổ điển, vừa hiện đại, sang trọng và gợi cảm giác hoài cổ khi được ốp tường trang trí. Cổ không có nghĩa là cũ, là lỗi thời mà khi được kết hợp với những kiến trúc hiện đại nói lại mang đến sự hòa hợp không thể chối cãi được.

Gạch cổ ốp tường có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của công trình mà những viên gạch cổ ốp tường sẽ được gia công kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn. Gạch cổ ốp tường với nhiều kích thước đa dạng như : Gạch ốp tường giả cổ 5x22 cm (rộng 22cm, cao 5cm), gạch ốp tường giả cổ 7x20 cm, gạch ốp tường giả cổ 10x20 cm.

Ngoài kích thước thì gạch cổ ốp tường còn có những vân và màu sắc khác nhau tùy vào khu vực thu gom và nguyên liệu xây dựng từ các công trình cổ.

Gạch cổ ốp tường được sử dụng cho trang trí tường các công trình:

 •  Quán cà phê
 • Ốp tường cho nhà hàng
 • Ốp tường phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hoặc ốp tường ngoại thất…

Làm sao phân biệt được gạch cổ ốp tường  chất lượng?

Vì nguồn lấy gạch cổ ốp tường được lấy từ việc thu gom từ những công trình xây dựng thời Pháp nên chất lượng gạch cổ ốp tường phụ thuộc vào tuổi thọ của ngôi nhà, công trình cũng như chất lượng của vùng thu gom. Vậy làm sao chúng ta phân biệt và lựa chọn được gạch cổ ốp tường chất lượng tốt nhất? Chất lượng gạch thẻ cổ ốp tường hầu hết chỉ có những người trong nghề mới hiểu rõ về chất lượng của viên gạch.Dưới đây là một số điểm dễ nhận thấy mẫu gạch cổ chất lượng thường có những dấu hiệu sau đây:

 • Viên gạch cầm lên phải đảm bảo độ chắc chắn, không bể.
 • Gạch không bị bể mẽ nhiều khi vận chuyển.
 • Độ chuẩn xác về kích thước tương đối không được sai lệnh quá nhiều.
 • Viên gạch không bị bể mẻ với kích thước lớn.
 • Trọng lượng gạch nặng không bị xốp.

Mời bạn xem thêm các sản phẩm khác:

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu vì sao nên dung gạch cổ ốp tường. Vậy nên mua gạch cổ ốp tường ở đâu? Hãy đến với chúng tôi Vật Liệu Xây Dựng Lan Anh, các bạn sẽ được sử dụng những viên gạch cổ ốp tường chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và đặc biệt chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi dù bạn ở đâu.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi các bạn cần:

CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG LAN ANH

Địa chỉ: Số 3, Ngô Quyền, P.10, Q.5, HCM .

Điện thoại: 0909238543 - 0908271597

Email: lanvophuong1811@gmail.com.

Website: gachbonggachco.com

 

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG VẬT LIÊU XÂY DỰNG LAN ANH 

Địa chỉ: Số 3, Ngô Quyền, P.10, Q.5, HCM .

Điện thoại: 0909238543 - 0908271597

Email: gachbonggachco@gmail.com.

Website: gachbonggachco.com 

Thống kê truy cập
 • Đang online: 11
 • Theo tuần: 268
 • Theo tháng: 3731
 • Tổng số truy cập: 42898
2020 Copyright © Gach bông gạch cổ. All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Skype Viber whatsp
Back to Top